CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE CỦA MÓNG

Tình trạng gãy, xước móng luôn xảy ra làm bạn nản chí, việc nuôi móng dài mất hết cả thanh xuân. Đừng lo, bạn hãy áp dụng những cách sau đây để cải thiện tình trạng sức khoẻ của móng ???

1⃣ Hạn chế tiếp xúc với nước: Đi bơi, rửa chén, vệ sinh nhà cửa… các hoạt động làm móng bạn tiếp xúc với nước quá lâu sẽ làm móng trở nên mềm yếu. Để tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên đeo bao tay mỗi khi làm việc nhà hoặc tránh cho móng tiếp xúc nhiều với nước.

2⃣ Chế độ ăn cân bằng: Nghe có vẻ vô lý nhưng loại rất thuyết phục. Móng mỏng và yếu có thể là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang thiếu hụt protein. Để giúp móng chắc khoẻ, bạn nên ăn nhiều loại thực phẩm như rau củ, hoa quả, protein , ngũ cốc nguyên hạt và các chế phẩm từ sữa.

3⃣ Bổ sung biotin: Biotin là thực phẩm thức năng khá quen thuộc dành cho tóc, móng. Các bạn có thể mua ở các hiệu thuốc và thực phẩm chăm sóc sức khoẻ. Lưu ý liều lượng thông thường là 30mcg/mỗi ngày dành cho người lớn.

4⃣ Cắt các cạnh móng thô: Nếu bạn thấy một vể xước hoặc nứt trên móng thì nên dùng kềm #JKIOCEAN cắt móng trước khi mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn. Phần cạnh xước có thể mắc vào đồ vật hoặc gãy mất phần móng đó. Sau đó bạn có thể dùng dũa để tạo hình lại móng.

?? Cách đặt hàng ??
? Inbox vào fanpage JKiocean để được tư vấn
? Gọi vào số phone +1-713-330-6165